Loading

Gieo quẻ vào đầu năm từ lâu đã trở thành thói quen của người dân Việt Nam. Gieo quẻ Khổng Minh Thần Toán, hay còn gọi là Xin Xăm Khổng Minh, Bói quẻ Khổng Minh Gia Cát Lượng, Xin quẻ Khổng Minh Gia Cát Lượng, Bói Khổng Minh giúp dự đoán một cách tương đối chính xác về số mệnh con người. 

✅ Cầu may mắn ❤️ Cầu tài lộc
✅ Cầu thi cử đỗ đạt ❤️ Cầu thăng quan, tiến chức

1 - Khổng Minh Thần Toán là ai?

Khổng Minh hay còn gọi là Gia Cát Lượng tiên sinh, là nhà quân sư nổi tiếng thời Tam Quốc. Ông được mệnh danh là "Vạn đại quân sư", người "trên thông thiên văn, dưới tường địa lý". Ông nổi tiếng với khả năng dự đoán về sự dịch chuyển của đất trời, hay tiên tri về vận mệnh tương lai của con người. Tương truyền rằng ông đã phát minh ra nhiều phương pháp bói, gieo quẻ và tự mình áp dụng rất hiệu quả cho mỗi trận đánh.

2 - Gieo quẻ Khổng Minh Thần Toán là gì?

 • Gieo quẻ Khổng Minh Thần Toán là phương pháp gieo quẻ xin lộc Thánh nhằm cầu lộc, cầu tài, cầu bình an cho bản thân và gia đình. Khổng Minh Thần Toán có 384 quẻ, mỗi quẻ đều tương ứng với sự việc, và vận mệnh xảy ra trong tương lai sắp tới. 

3 - Gieo quẻ Khổng Minh Thần Toán bản đầy đủ nhất 384 quẻ hay 32 quẻ?

 • Hiện nay trên Internet xuất hiện các bản không đầy đủ của gieo quẻ Khổng Minh. Có bản 32 quẻ, có bản 64 quẻ hoặc 128 quẻ. Tuy nhiên bản đầy đủ nhất theo sách Cổ xưa là 384 quẻ.
 • Bản đầy đủ nhất sẽ thể hiện được đầy đủ các trường hợp mà quân sư Gia Cát Lượng đã tính toán các trường hợp chi tiết và cụ thể. Nếu thiếu nó không còn là "thiếu", mà nó sẽ thành "sai".
 • Huyền số với đầy đủ 384 quẻ sẽ giúp các bạn trải nghiệm được chính xác nhất.

4 - Những lưu ý khi gieo quẻ Khổng Minh Thần Toán?

 • Gieo quẻ Khổng Minh Thần Toán muốn linh ứng, bạn cần thành tâm. Trước khi gieo quẻ quý bạn cần rửa tay sạch sẽ, sửa sang trang phục, tĩnh tâm, một lòng thành tâm, chắp tay cầu khấn.

 • Khi xin quẻ, hãy cần đọc rõ ràng tên tuổi, quê quán, địa chỉ sinh sống của bản thân và gia đình.

 • Chúng ta chỉ nên gieo quẻ 1 lần duy nhất trong ngày, lạm dụng quá không có ứng nghiệm.

5 - Ý nghĩa của việc gieo quẻ Khổng Minh Thần Toán đối với cuộc sống là gì?

 • Gieo quẻ Khổng Minh Thần Toán cũng là một hình thức cầu tài, cầu lộc. Ứng với mỗi quẻ giúp chúng ta có thể dự đoán trước một số sự việc có thể diễn ra trong hiện tại và tương lai. Từ đó có những việc làm cần thiết để ứng biến với sự việc. Cũng có thể là những điềm may mắn giúp chúng ta có thêm động lực để phấn đối, hướng đến một cuộc sống an yên hơn, hạnh phục hơn.
 • Việc gieo quẻ cũng còn nhiều cách khác như Xin xăm Quán Âm, Gieo quẻ Kinh dịch, Xin xăm Quan Thánh, Bói bài, Xin xăm tả quân... Nhưng tựu chung ý nghĩa của đều là cầu tài, cầu lộc, dự đoán việc trong tương lai để có kế hoạch cụ thể.

6 - Khi nào cần gieo quẻ Khổng Minh Thần Toán?

Bất cứ khi nào quý bạn cũng có thể gieo quẻ Khổng Minh Thần Toán. Đặc biệt là gieo quẻ online thì giờ rất đơn giản. Nhưng có lẽ thời điểm thích hợp nhất vẫn là đầu năm hoặc vào ngày rằm, mùng 1 hàng tháng.

7 - Gieo quẻ Khổng Minh Thần Toán ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều cách có thể giúp quý bạn có thể gieo quẻ Khổng Minh Thần Toán. Phổ biến nhất mà dân gian vẫn làm là là đi lễ chùa xin quẻ. Tuy nhiên hiện nay với sự hỗ trợ của công nghệ, Quý bạn có thể truy cập vào các website uy tin như huyenso.net để xin quẻ. 

Lưu ý: Hiện nay có rất nhiều website kém uy tín, kết quả không chính xác hoặc báo "Quẻ của bạn không đúng" gây mất thời gian cho Quý bạn. Các bạn hãy lưu ý lựa chọn.

Xem thêm>>: Lịch âm ngày mai

8 - Tại sao cần gieo quẻ Khổng Minh Thần Toán?

 • Việc gieo quẻ là một hình thức Cầu Tài, Cầu Lộc, là một nét đẹp truyền thống của con người Việt Nam
 • Gieo quẻ Không Minh giúp chúng ta dự đoán được tình duyên, gia đạo, công danh, sức khỏe. Nếu quẻ xấu, chúng ta có những phương pháp hạn chế xui xẻo, rủi ro. Nếu quẻ đẹp giúp bạn yên tâm tiến bước.
 • Gieo quẻ là một hình thức tâm linh. Và người gieo quẻ có tín ngưỡng sẽ cao, và có cuộc sống hướng thiện tốt. 

9 - Tên gọi "bói bài Khổng Minh" có đúng không?

Tùy theo quan niệm của mỗi người, gọi và tìm sao đúng mục đích của mình là được.

Tuy nhiên về hình thức "Bói bài" thì gieo quẻ Khổng Minh không có. Bói Khổng Minh có hai hình thức chính là "gieo quẻ" và "bấm độn". 

Xem thêm>>: Xem tuổi vợ chồng

10 - Gieo quẻ Khổng Minh Thần Toán hướng tới những đối tượng nào?

Mỗi người có một mục đích cầu tài cầu lộc khác nhau. Ở đây, Ai cũng có thể gieo quẻ được.

 • Với Học sinh, sinh viên: Gieo quẻ Khổng Minh Thần Toán nhằm cầu học hành, thi cử tốt mong tương lai tươi sáng.
 • Với Người lao động: Cầu mưa thuận gió hòa, công việc hanh thông
 • Với người Kinh doanh buôn bán: Gieo quẻ Khổng Minh Thần Toán cầu đắc lộc, đắc tài, cầu bình an, "mua may, bán đắt",...
 • Với người lái xe, hoặc đi làm ăn xa: Cầu cho thượng lộ bình an, đi lại thuận lợi, nhiều may mắn
 • Với Doanh nhân, công nhân viên chức: Cầu cho sự nghiệp phát triển, thăng quan tiến chức. 

11 - Hướng dẫn gieo quẻ Khổng Minh Thần Toán nhanh chóng và chính xác

12  - Video xem quẻ Khổng Minh thần toán

13 - Tải App gieo quẻ Khổng Minh Thần Toán ở đâu?

 • Nếu bạn đang cần tìm ứng dụng gieo quẻ Khổng Minh thần toán, Bạn có thể vào app Store hoặc Apple Play và tìm kiếm từ khóa "Quẻ khổng minh" để download cho mình những app tiện ích nhất về "Gieo quẻ Khổng Minh". Tuy nhiên để tránh mất thời gian tải  lại nặng máy, hãy truy cập ngay vào huyenso.net để xem online.

14 - Tản mạn thêm về Khổng Minh Gia Cát Lượng và "bấm độn quẻ" 

Gia Cát Lượng tự Khổng Minh, hiệu Ngọa Long, là Thừa tướng, công thần khai quốc, nhà chính trị, quân sự nổi tiếng của nhà Thục Hán. Ngoài ra ông cũng là nhà phát minh với nhiều ứng dụng trong quân sự. Gia Cát Lượng cũng là vị quan văn duy nhất thời Tam quốc được thờ tại Đế vương miếu (được nhà Minh, nhà Thanh xây dựng, trong đó thờ phụng 40 vị quan văn được đánh giá là tài năng và tận trung nhất qua các triều đại). Ông khi còn sống có tước hiệu Vũ hương hầu, sau khi mất có thụy hiệu là Trung Vũ hầu, do đó hậu thế thường hay gọi ông là Vũ hầu  hay Gia Cát Vũ hầu để tỏ lòng tôn kính.

Tương truyền, trước mỗi trận đánh, ông thường gieo quẻ, bấm độn để dự đoán cát hung, chọn giờ tốt để xuất quân. Người đời sau dùng bấm quẻ để tiên đoán dự việc cũng chính là ứng dụng các cách thức này của ông.

Đặc biệt, ông để lại cho đời sau dự ngôn "Mã tiền khóa", đây được coi là một trong những dự ngôn tiên đoán tương lai cả nghìn năm sau, nó cho thấy trí tuệ siêu phàm, thoát tục của ông. Có thể nói, Gia Cát Lượng cũng là một trong những nhà tiên tri nổi tiếng trong lịch sử loài người cùng với những nhà tiên tri nổi tiếng khác  như Nostradamus của Pháp, Vanga của Bun-ga-ri, Nam Sư Cổ của Triều Tiên, hay Nguyễn Bỉnh Khiêm của Việt Nam

Chúc các bạn có một ngày vui vẻ, may mắn!

0.16535 sec| 2201.43 kb