Bói Tình Yêu - Tình Duyên qua Tên và ngày sinh

Việc xem bói tình yêu là một việc được tin là rất cần thiết và quan trọng, đặc biệt khi hai người tiến tới hôn nhân. Do vậy, việc luận giải cũng cần phải xem trên nhiều phương pháp nhất, để quý bạn đọc có cái nhìn đầy đủ nhất.

Tên hay ngày sinh đều là ẩn chứa những bí ẩn trong tử vi của bạn. Do vậy, Xem bói tình yêu hay tình duyên, tốt nhất ta có đầy đủ thông tin của cả hai. Một sự đặc biệt là Huyền số sẽ giả mã kết hợp giữa Tử vi cổ học Phương ĐôngThần số học Phương Tây để các bạn có được kết quả chính xác nhất. Đồng thời có phương pháp hóa giải nếu có xung khắc về tuổi.

 

Xem bói tình duyên theo năm sinh

Bói tình yêu hay còn gọi là bói tình duyên, coi bói tình yêubói cặp đôibói tình cảm, quẻ bói tình yêu. Đây là phương pháp được các bạn trẻ thích sử dụng để kiểm tra độ hòa hợp giữa hai người. Ngoài ra, phương pháp bói này giúp các bạn có thể xem xét kỹ lưỡng trước khi tiến tới mối quan hệ hôn nhân.

I. Tại sao phải kết hợp giữ xem bói tình yêu - tình duyên theo cả cổ học Phương Đông và Thần số học Phương Tây.

Các phương pháp bói toán hầu như đã trải qua hàng ngàn năm từ thời cổ đại, nó đã được chiêm nghiệm và cho sắc xuất đúng cao. Có rất nhiều phương pháp xem bói tình yêu, ngay kể cả cổ học Phương Đông đã có rất nhiều thuyết khác nhau. Mỗi một phương pháp cho ta một góc luận giải riêng. Do vậy, tổng hợp đa chiều cho ta góc nhìn tổng quan nhất, chính xác nhất. Huyền số xin giới thiệu các bạn phương pháp xem bói tình yêu theo cả Tên và ngày tháng năm sinh để quý bạn có được được luận giải đầy đủ và chính xác nhất.

 

✅ Đầy đủ nhất        ❤️ Đông Tây kết hợp
✅ Cung sanh ❤️ Cung cưới
✅ Thần số học ❤️ Cổ học Phương Đông
✅ Theo thiên can ❤️ Theo địa chi
✅ Theo ngũ hành ❤️ Theo cung phi bát tự
✅ Cao ly đầu hình ❤️ Ngũ đế
✅ Hóa giải ❤️ Có phương pháp hóa giải xung khắc

 

 

I. Xem bói tình yêu - tình duyên là gì?

Người ta tin rằng, mỗi người có một lá số tử vi khác nhau và lá số này có thể tác động tới nhiều khía cạnh trong cuộc sống của một con người như: sự nghiệp, kinh doanh, tính cách, hôn nhân, gia đình. Lá số tử vi lại được sinh ra bởi nhiều yếu tố như ngày tháng năm sinh, họ tên,...

Do đó, xem bói tình yêu giúp ta dự đoán được việc hòa hợp tình duyên giữa hai người trong tương lai. Nếu hợp tình duyên, hai người có những thuận lợi về con cái, kinh doanh, tình cảm, công danh sự nghiệp. Tuy nhiên nếu không hòa hợp, chúng ta có thể tìm gia những giải pháp hóa giải để hai người được ấm êm hạnh phúc trong tương lai. 

II. Xem bói tình yêu - tình duyên theo Tên (Theo hai cái tên) là gì?

Mỗi cái tên có một ý nghĩa riêng, và nó cũng mang theo một lá số tử vi riêng. Do vậy người ta tin rằng nó cũng ảnh hưởng tới các mặt trong cuộc sống trong đó có tình duyên.

Mỗi tên lại được kết hợp từ nhiều chữ cái. Mỗi chữ cái này cũng lại ẩn chứa một mật mã riêng. Dựa vào tính toán từ các chữ cái trong "Tên của mình", người ta sẽ luận ra được lá số tử vi của người đó (theo tên).

Bói tình yêu hay tình duyên theo tên là phương pháp luận giải từ Tên của hai người để dự đoán sự hòa hợp của hai người trong tương lai. Cũng giúp cho các cặp đôi có thêm những chiêm nghiệm thú vị trong cuộc sống. 

 

III. Xem bói tình yêu qua ngày sinh là gì?

Giống như Họ Tên, Ngày sinh của mỗi con người cũng ẩn chứa những mật mã riêng. Cổ học phương Đông còn có rất nhiều phương pháp luận giải từ Ngày tháng năm sinh, từ đó cũng đưa ra được những dự đoán về sự hòa hợp giữa hai người trong tương lai. 

Nếu hòa hợp là một sự thuận lợi cho đôi bên tiến tới mối quan hệ xa hơn như hôn nhân. Tuy nhiên, nếu không hòa hợp, cũng có nhiều cách hóa giải, quan trọng nhất tình yêu sẽ vượt qua mọi nghịch cảnh.

 

IV. Xem bói tình yêu qua Tên và ngày sinh có chính xác không?

Xem bói tình yêu qua Tên và ngày sinh có chính xác không?

Theo quan điểm của Huyền số, Bói toán là một dạng toán sắc xuất thống kê. Trải qua ngàn năm nghiên cứu, đúc kết, người ta đã đưa ra những "thuyết" để dự đoán tương lai. Như vậy, nó sẽ có xác suất chính xác lớn hơn. Nhưng không có nghĩa là đúng hoàn toàn.

Thực tế ngoài cuộc sống, bạn có thể thấy Nhiều cặp vợ chồng xem rất hợp tuổi nhưng vẫn đường ai lấy đi sau một thời gian chung sống. Hoặc cũng có nhiều cặp vợ chồng vẫn hạnh phúc, con cái sum vầy mặc dù xem thì "xung khắc". Để gia đình được ấm êm, hạnh phúc, mỗi người cần biết "yêu thương", biết hi sinh vun vén cho gia đình. Trong mối quan hệ gia đình cần biết lắng nghe, biết nhẫn nại và hạ cái tôi xuống. Có được vậy thì chẳng lo gì những chuyện xem và bói.

 

V. Xem bói tình yêu theo Thần số học và Cổ học phương đông cái nào đúng hơn?

Giữa xem bói tình yêu theo Thần số học Phương Tây và Cổ học phương Đông thì mỗi  phương pháp có những cách nhìn, cách luận giải khác nhau, không nên xem cái nào đúng hơn cái nào bởi cũng chưa có thông kê nào là đúng hay sai, cái nào hơn cái nào. Xem bói tình duyên chỉ là để chiêm nghiệm, nếu không hòa hợp có thể áp dụng những phương pháp hóa giải để tâm được bình an hơn.

 

VI. Xem bói tình duyên cho bạn biết điều gì?

Để trả lời cho thắc mắc Tại sao phải xem bói tình yêu? Chúng ta sẽ tìm hiểu xem vậy Xem bói tình yêu cho bạn biết điều gì?

Theo quan niệm người xưa, xem bói tình yêu sẽ cho bạn biết được độ hòa hợp về tình duyên trong tương lai của hai người. Nếu tình duyên hòa hợp, đi đế hôn nhân thì hai người có rất nhiều thuận lợi về con cái, về công danh, sự nghiệp. Nhưng nếu không hòa hợp tình duyên thì có thể áp dụng thêm những phương pháp hóa giải để gia đình được êm ấm, hạnh phúc.

 

VII. Các yếu tố bình giải xem bói tình duyên từ chuyên gia

Việc xem bói tình duyên là một việc được tin là rất cần thiết và quan trọng, đặc biệt khi hai người tiến tới hôn nhân. Do vậy, việc luận giải cũng cần phải xem xét đánh giá trên nhiều phương pháp nhất để quý bạn đọc có góc nhìn một cách đầy đủ nhất

Vậy, Xem bói tình duyên để biết hai người nam và nữ có hòa hợp không dựa vào đâu? 

Hiện nay, theo chuyên gia của Huyenso, có 09 yếu tố để đánh giá và xem nữ nam có hợp tuổi nhau không dựa vào ngày thắng năm sinh và Họ Tên: 

1. Xem bói tình duyên tốt xấu theo THIÊN CAN

Dựa vào bảng Thiên Can dưới đây để đánh giá Cát Hung của nữ nam

Bảng Xem tuổi nữ nam theo Thiên Can
Bảng Xem tuổi cặp đôi theo Thiên Can

2. Xem bói tình yêu tốt xấu theo ĐỊA CHI

Xem bói tình duyên qua địa chi là xem bói qua tuổi con giáp của mỗi người, đây là phương pháp phổ biến nhất. Người ta sẽ căn cứ vào tuổi và tra trong bảng Tam Hợp, Lục Hợp, Lục Hại, Lục Xung để tính toán

 • Hợp tuổi: Nếu cặp đôi thuộc Tam Hợp, Lục hợp thì tốt. Khi đó hai người hòa thuận, yêu thương nhau, gia đình hạnh phúc, công việc thuận lợi. 
 • Khắc tuổi: Nếu cặp đôi thuộc Lục Hại, Lục Xung. Khi đó nữ và nam thường không hợp tính nhau, hay khắc khẩu, gia đạo không yên ổn, làm ăn cũng khó phất lên. 

Trong đó:

 • Tam Hợp: Tỵ - Dậu - Sửu, Thân - Tý - Thìn, Hợi - Mão - Mùi, Dần - Ngọ - Tuất. 
 • Lục Hợp: Tý - Sửu, Mão - Tuất, Dần - Hợi, Thìn - Dậu, Tỵ - Thân, Ngọ - Mùi.
 • Lục Hại: Sửu - Ngọ, Tý - Mùi, Dần - Tỵ,Thân - Hợi,  Mão - Thìn, Dậu - Tuất.
 • Lục Xung: Tý - Ngọ, Dần - Thân, Sửu - Mùi, Mão - Dậu, Thìn - Tuất, Tỵ - Hợi. 

3. Xem bói tình duyên theo Ngũ hành bản mệnh (Ngũ hành nạp âm)

Xem bói tình yêu qua Ngũ hành là phương pháp xem bói phổ biến thứ hai. Mỗi người sẽ có một "Ngũ hành bản mệnh" dựa vào năm sinh. Sau đó tra theo bảng ngũ hành tương sinh (Tốt) và ngũ hành tương khắc (Xấu) để luận giải:

Ngũ hành tương sinh: cặp đôi có hành tương sinh có mối quan hệ tốt, giúp nhau phát triển: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim

Ngũ hành tương khắc: cặp đôi các hành khắc nhau sẽ dễ khắc khẩu, hoặc hạn chế sự phát triển của nhau: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

4. Xem bói tình yêu theo Cung Phi Bát Tự

Xem bói tình yêu theo Cung Phi Bát Tự

Phương pháp này dựa vào năm sinh, từ đó sẽ luận ra được cung trong Cung Phi Bát Tự, rồi tra theo bảng dưới đây để xem hợp hay khắc

 • 4 hung tinh: Tuyệt mạng ( Sát phu/ sát phụ), Họa hại ( nhà có hung khí, dễ ốm đau, bệnh tật), Lục sát ( nhà có sát khí, chết chóc), Ngũ quỷ (gặp tai họa, tai nạn).
 • 4 kiết tinh: Sinh khí (tốt cho làm ăn), Diên Niên (gia đạo êm ấm, hạnh phúc), Phục Vị (làm ăn thuận lợi), Thiên Y (kéo dài tuổi thọ).

  

5. Xem bói tình yêu theo Cung Sanh

Theo Lục Thập hoa giáp, Cung sanh hay còn gọi là Cung Sinh, Cung Ký, có thể luận giải tuổi của cặp đôi đầy đủ nhất dựa vào cung sanh. Với mỗi tuổi có một cung sanh khác nhau. Sau đó đối chiếu theo bảng kết quả để luận ra kết quả.

 • Diên niên: Mọi sự ổn định

 • Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

 • Thiên y: Gặp thiên thời được che chở

 • Phục vị: Được sự giúp đỡ

 • Tuyệt mệnh: Chết chóc

 • Hoạ hại: Nhà có hung khí

 • Lục sát: Nhà có sát khí

 • Ngũ quỷ: Gặp tai hoạ

6. Xem bói tình yêu theo Cung Cưới

Từ Cung Phi ta luận ra Cung Cưới. Sau đó áp dụng cách tính như Cung Sanh

Bảng lấy Cung Cưới từ Cung Sinh
Bảng lấy Cung Cưới từ Cung Sinh

7. Xem bói tình duyên theo CAO LY Đầu Hình

Tại Cao Ly (Triều Tiên), Người ta hay dùng một phương pháp gọi là Đầu Hình, đây là phương pháp dự đoán tình duyên dựa vào thiên can và thập nhị địa chi của cặp đôi. Phương pháp này sau được lan truyền về Việt Nam nhưng chỉ những chuyên gia mới hay áp dụng.

Theo cách luận giải này thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi, tức Nam thì lấy Can làm gốc, nữ lấy Chi làm gốc. Với 10 Can: Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý và 12 Chi là Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi, để phán đoán về sự hòa hợp trong hôn nhân giữa tuổi hai người.

8. Xem bói tình yêu theo NGŨ ĐẾ

Ngũ đế thì chỉ rõ 5 vị hoàng đế trong lịch sử Trung Quốc, tiếp nối thời đại Tam Hoàng, có công khai hóa, giúp dân tộc thoát khỏi tình trạng sơ khai, biết dùng lửa, làm quần áo, trồng trọt săn bắt.

 • Bắc phương Bạch đế là Chuyên Húc.
 • Nam phương Xích đế là Thần Nông.
 • Đông phương Thanh đế là Phục Hy.
 • Tây phương Hắc đế là Thiếu Hạo.
 • Trung ương Huỳnh đế là Hoàng đế.

Theo Thuyết Ngũ Đế thì mỗi tuổi sẽ thuộc một Đế (Là con của ông Đế đó). Khi con nhà ông Đế này lấy con nhà ông Đế kia sẽ luận ra quả. Chúng ta có thể tham khảo chi tiết sau khi điền thông tin xem trên website ở phía trên.

9. Xem bói tình yêu qua hai cái tên trên giấy

Mỗi cái tên, sẽ bao gồm nhiều nhiều chữ cái. Theo Thần số học, mỗi chữ cái sẽ ứng với một con số. Dựa trên các cách tính toán bằng cách cộng các con số này tới khi còn một chữ số, Mỗi người sẽ có một "Số riêng" cho mỗi người.

Để biết được hai người có hòa hợp không, người ta cộng số của hai người (Cộng chữ số trong tổng cho tới khi còn được số có một chữ số). Từ đó tra theo bảng sau:

 • Số 1: Tình yêu khá nồng thắm, ngọt ngào
 • Số 2: Hai bạn có một tình yêu mãnh liệt với nhau nhưng lý trí lại khá mềm yếu, cho nên cuộc tình của hai người nếu đi đến kết thúc thì chỉ vì có tác động tiêu cực từ bên ngoài. Để thay đổi nó, hãy mạnh mẽ và cùng nhau bước qua những rào cản mới có thể đi đến với một kết thúc có hậu.
 • Số 3: Đa số tình yêu của các bạn bói tên số 3 đều bắt đầu từ tình bạn. Trải qua một thời gian thấu hiểu lẫn nhau, dù có tình cảm nhưng phải đến khi một trong hai người bước ra khỏi giới hạn thì tình yêu này mới chớm nở và có khả năng đi đến suốt cuộc đời.
 • Số 4: Đây là tình yêu mà bạn có muốn tránh cũng không được. Có thể nói là một tình yêu bền chặt, hai bạn vốn là thiên duyên tiền định của nhau ở kiếp này đó nhé.
 • Số 5: Bạn là một người đào hoa và có rất nhiều vệ tinh vây quanh. Nhưng cũng chính vì điều đó mà bạn khá là kén chọn, sợ hãi người ta không thật lòng với mình. Để thoát sự cô đơn thì hãy phá bỏ mọi rào cản trong suy nghĩ và lựa chọn một tình yêu đẹp cho bản thân mình ngay thôi.
 • Số 6: Có thể thấy những bạn bói tên ở số 6 đã gặp nhau và bị “sét đánh”, hai người nảy sinh tình cảm ngay khi đôi mắt chạm nhau. Tình yêu của hai người khá là lãng mạn và bay bổng.
 • Số 7: Tính yêu của hai bạn không hề có sự xuất hiện của tiền bạc, vật chất. Có thể nói, đây là một tình yêu khá mộc mạc và dễ thương.
 • Số 8: Hai bạn nắm bắt được nhau vào đúng thời điểm cho nên mối tình này nhìn về dài lâu sẽ khá là bền bỉ. Tuy có tan nhưng rồi cũng sẽ quay lại ngay sau đó không bao lâu.
 • Số 9: Thật đau buồn khi đã có kẻ thứ 3 xuất hiện trong tình yêu khiến cho hai bạn không thể ở bên cạnh nhau. Hoặc vì sự nghi ngờ kẻ thứ 3, không tin tưởng vào đối phương khiến cho hai người càng lúc càng xa nhau. Hãy tỉnh táo và điều chỉnh lại tình yêu này để nó được đẹp như lúc ban đầu.

 

VIII. Xem bói tình yêu ở website nào chính xác?

Hiện nay, có rất nhiều website xem được tuổi nữ nam và thông thường chỉ xem theo tên, hoặc theo tuổi cũng chỉ được ít yêu tố. Nhưng tại huyenso.net, chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ và tổng hợp từ nhiều tài liệu cổ tin cậy và xem tới 09 yếu tố để các bạn có cái nhìn tổng quan và chính xác nhất.

Tại sao chúng tôi lại tổng hợp nhiều vậy? Có cần thiết không?

Trong phong thủy sẽ có nhiều thuyết khác nhau như Huyền không, Bát trạch, Loan đầu,... Một vấn đề được đưa ra luận giải, có thể là tốt ở thuyết này nhưng chưa chắc tốt ở thuyết khác, thậm chí là gặp phải đại kỵ. Do vậy có thể đưa ra luận giải, lời khuyên thiếu chính xác , làm ảnh hưởng tới người xem. Do vậy, Huyền số luôn cố gắng tổng hợp đầy đủ và chính xác nhất để các bạn có giải pháp tốt nhất cho chính mình.

Vì vậy, trong việc xây dựng hạnh phúc gia đình, ngoài việc áp dụng các tiêu chí xây dựng hạnh phúc gia đình, việc tìm hiểu và áp dụng phương pháp của Huyền số cũng mang lại hữu ích trong tình yêu và cuộc sống. Bằng cách tìm hiểu các yếu tố phong thủy trong không gian sống và tương tác của chúng, bạn có thể tạo ra môi trường tốt và cân bằng cho gia đình, tạo điều kiện thuận lợi để thăng tiến và phát triển trong cuộc sống.

 

IX. Hóa giải xung khắc nữ nam - Không hợp nhau vẫn sống hạnh phúc

Nhiều cặp nam nữ xung khắc nhưng vẫn có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc nếu biết cách giải quyết mâu thuẫn. Cùng Huyenso đi tìm những phương pháp hóa giải.

1. Cách giải quyết xung đột trong tình yêu theo mệnh

Theo ngũ hành tương khắc thì: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Giải pháp như sau:

Cặp đôi mệnh Kim và Hỏa: Nên chọn các yếu tố thuộc mệnh Thổ để cân bằng hơn như cây cảnh mệnh Thổ như cây Lưỡi, trầu bà vàng, sen đá nâu,… trồng trong chậu bằng đất nung, sành sứ, gạch, xi măng.

Cặp đôi mệnh Mộc và mệnh Kim: Nên chọn những vật dụng thuộc hành thủy như thác nước, đã trang trí... để trong nhà

Cặp đôi mệnh Thủy, Hỏa: Sử dụng các vật phẩm phong thủy, màu sắc có mệnh Mộc để cân bằng như cây xanh trong nhà, hoặc hiên nhà, ban công.

Cặp đôi có mệnh Mộc, Thổ: Nên chọn những vật có mệnh Hỏa như các loại cây cảnh như hồng môn, phú quý, vạn thọ,…

Cặp đôi mệnh Thổ, Thủy: Sử dụng yếu tố Kim như sử dụng các gam màu ánh kim, ánh bạc, hoặc bài trí cây kim tiền, cây ngọc lan, cây kim ngân, .. trong nhà.

2. Sinh con hòa thuận để giải quyết mâu thuẫn hôn nhân

Con cái không chỉ là kết tinh tình yêu của cha mẹ mà còn là sợi dây để kết nối cha mẹ lại với nhau. Phương pháp sinh con hợp với tuổi bố mẹ được rất nhiều người dùng và hóa giải được mâu thuẫn của cha mẹ.

Đơn giản nhất là xét theo ngũ hành tương sinh. Nếu mệnh của bố mẹ xung khắc thì nên sinh con hợp mệnh, có thể hóa giải những điều không may mắn. Đặc biệt:

 • Vợ nam mệnh Kim - Hỏa: Nên sinh con mệnh Thổ.
 • Vợ nam mệnh Mộc - Kim: Nên sinh con mệnh Thủy.
 • Vợ nam mệnh Thủy - Hỏa: Nên sinh con mệnh Mộc.
 • Vợ nam mệnh Mộc - Thổ: Nên sinh con thuộc mệnh Hỏa.
 • Vợ nam mệnh Thổ - Thủy: Nên sinh con mệnh Kim.

3. Hóa giải mâu thuẫn tình yêu theo hướng phong thủy.

Phương pháp này được cho là hiệu quả nhất trong việc hóa giải ngũ quả, sát khí hoặc sát hại trong hôn nhân. Theo đó, gia chủ phải điều chỉnh các hướng trong ngôi nhà của mình sao cho phù hợp nhất với tuổi của hai nữ nam. Đặc biệt:

 • Hướng nhà: Chọn hướng nhà hợp với tuổi của nam.

 • Hướng bàn thờ: Chọn hướng phù hợp với tuổi của nam.

 • Hướng bếp: Chọn hướng hợp với tuổi của nữ

 • Hướng giường: Chọn hướng hợp với tuổi của nữ.

Trong phong thủy bát trạch, các hướng cũng được chia thành các hướng tốt và xấu. Có 4 hướng tốt là Diên Niên, Phục Vị, Thiên Y, Sinh Khí và 4 hướng xấu là Lục Sát, Ngũ Quỷ, Họa Hại, Tuyệt Mệnh. Ứng với tuổi khác nhau sẽ phù hợp với hướng khác nhau. Do đó, cần lưu ý tránh những hướng xấu, chọn hướng tốt theo tuổi.

4. Một số phương pháp khác giải quyết mâu thuẫn tình yêu

Ngoài những giải pháp trên, các cặp nữ nam có thể áp dụng những mẹo nhỏ sau đây để giải quyết những mâu thuẫn trong hôn nhân:

Có hỗ trợ phía sau bếp

Phía sau bếp nên có vách hoặc ván gỗ làm chỗ dựa, tượng trưng cho sự tin cậy, thủy chung của nữ nam. Tuy nhiên, phía sau bếp không nên có cửa sổ, vì sẽ dễ gây rạn nứt tình cảm.

Đồ đạc sắp xếp đúng hướng

Tượng trưng cho các tiêu chuẩn và nguyên tắc của gia đình luôn được áp dụng. Mọi việc cũng thuận theo lẽ phải, thuận tự nhiên, nữ nam con cái biết đối nhân xử thế. Nếu để nhiều chuyện, người nam dễ tự phụ và có lỗi với nữ.

Không làm nhà vệ sinh 2 cửa

Trong phong thủy, phòng tắm có 2 cửa là không tốt. Điều này sẽ khiến người nữ mất quyền, khó quản lý công việc gia đình.

X. Video xem bói tình duyên

 

XI. Bói tình yêu đồng giới (LGBT) có chính xác không?

Các phương pháp bói tình yêu đều dựa trên tuổi và ngày sinh của hai người. Do vậy, nó vẫn đúng với tình yêu đồng giới

 

XII. Các phướng pháp bói tình yêu khác

Huyền số cũng thêm lời nhắc nhở nhỏ tới các bạn: Tìm các phương pháp cốt để an tâm, bạn không nên quá mê tín, di đoan hoặc đổ thừa tại số, tại tuổi. Vợ nam sống bên nhau muốn hạnh phúc thì cả hai cần phải biết vun vén cho hạnh phúc gia đình, đặc biệt là phải biết gạt bỏ cái tôi, tập trung chăm sóc yêu thương một nửa của mình cũng gia đình của mình thì chũng tôi tin hạnh phúc viên mãn sẽ đến với bạn.

 

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi: Chúng tôi khắc tuổi có nên lấy nhau không?
Trả lời:

Quan trọng là tình yêu các bạn giành cho nhau. Bói tuổi vợ chồng chỉ nên được coi là hình thức chiêm nghiệm giải trí tham khảo.

Câu hỏi: Ý nghĩa của việc xem tuổi vợ chồng giàu nghèo?
Trả lời:

Theo quan niệm dân gian, nếu hai người hợp tuổi thì công việc, sự nghiệp, con cái sẽ thuận lợi hơn. Nếu khắc tuổi có thể có những phương pháp hóa giải. Tuy nhiên đây chỉ là hình thức giải trí tham khảo. Quan trọng nhất ở 'tâm' mỗi con người, ở tình yêu, sự tôn trọng, hi sinh giành cho nhau.

Câu hỏi: Vì sao cần xem tuổi vợ chồng
Trả lời:

Theo quan niệm dân gian, xem tuổi để dự đoán những điều có thể xảy ra trong cuộc sống hôn nhân cũng như con cái sau này. Nếu hai người hợp tuổi nhau, đời sống ngày càng sung túc, ăn nên làm ra, con cái mạnh khỏe. Ngược lại, nếu như hai người kỵ tuổi, trong cuộc sống có thể xảy ra những điều không như ý. Tuy nhiên không có bằng chứng khoa học nào thấy kết luận theo cách này là chính xác. Hãy chỉ coi là hình thức tham khảo, chiêm nghiệm mang tính chất giải trí

0.17651 sec| 2803.406 kb